Cách làm món ốc nhồi thịt hấp bông cải

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu:- 300g ốc bươu- 200g thịt nạc- 200g bông cải xanh- 20g bún khô- 10g nấm mèo- 1  thìa cà phê hành băm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ănCác bước thực hiện:1 Ốc bươu ngâm với chút ớt băm nhuyễn để nhả cát, rửa sạch, cho vào nồi cơm điện luộc chín, vớt ốc để nguội, dùng tăm hoặc vật nhọn lấy phần thịt ốc và vỏ ốc để riêng.2Thịt nạc rửa sạch, băm

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09