Càng cua bể hấp trứng ngon tuyệt

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu:Càng cua bểTrứng cuaTrứng vịtNấmRau mùiHạt nêmCách làm:1Xếp càng cua vào nồi đế dày, đậy vung, đun nhỏ lửa, càng cua sẽ tự tiết ra nước và làm chín. Gỡ lấy thịt cua, đem xào thơm.2Trứng đánh tan cùng chút nước và hạt nêm, lọc qua rây cho trứng được mịn.3Xếp nấm thái lát mỏng vào bát, thêm vài miếng thịt càng cua rồi múc trứng đổ ngập, cho vào nồi hấp chín. Kiểm tra trứng

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09