Cách làm bánh củ sắn nướng thơm ngát

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu: - 2 củ sắn khoảng 400g- 1/4 bát con đỗ xanh đã xát vỏ- 1 thìa canh sữa đặc- 1/4 bát con đường trắng- 50ml nước cốt dừa- 2 thìa canh bột năng - Dừa bào vụn hay bào mịn.  Cách làm:1Đỗ xanh đãi qua nhiều lần nước cho thật sạch, ngâm đậu vào âu nước lạnh khoảng 1 - 2 tiếng. Sau đó đem đậu hấp chín, nghiền thật mịn. 2Dừa tươi gọt vỏ lụa bên ngoài, thái sợi. 3Củ sắn gọt vỏ, cắt

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09