Hướng dẫn chế biến thịt bò xào bí ngòi

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu:- 200g thịt bò- 1 quả bí ngòi- 1/4 củ hành tây- Hành lá, muối, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, tỏi- Rau ngổ.Cách làm:1Thịt bò thái lát mỏng vừa ăn, cho vào bát thịt bò một ít hạt tiêu, một ít muối và một ít dầu hào, ướp trong vòng 15 phút.2Bí ngòi rửa sạch, gọt sơ vỏ, bổ làm đôi, thái lát xéo vừa ăn.3Hành tây bóc vỏ khô, rửa sạch, thái lát vừa ăn.4Hành lá, rau ngổ,

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09