tẩm ướp gà nướng
Nguyên liệu: Cho 4 người300g tôm400g bột gạo100g bột năng½ thìa cà phê muối1 thìa cà phê hạt nêm½ thìa cà phê tiêu trắng xay1 lá chuối sạch1 thìa súp dầu ănNước mắm chấm kèm: 2 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp đường, ½ thìa cà phê ớt băm, khuấy tan đều.Cách làm:1Nhân bánh: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, đuôi, lột vỏ, rút chỉ đen. Xay nhuyễn tôm, ướp với muối, tiêu, hạt nêm
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Ẩm Thực