Cách làm bánh hoa hồng trắng lạ mắt

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu: Cho 4 người300g tôm400g bột gạo100g bột năng½ thìa cà phê muối1 thìa cà phê hạt nêm½ thìa cà phê tiêu trắng xay1 lá chuối sạch1 thìa súp dầu ănNước mắm chấm kèm: 2 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp đường, ½ thìa cà phê ớt băm, khuấy tan đều.Cách làm:1Nhân bánh: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, đuôi, lột vỏ, rút chỉ đen. Xay nhuyễn tôm, ướp với muối, tiêu, hạt nêm

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09