Lò vi sóng sẽ phá hỏng vitamin B12 có trong thức ăn tươi sống

tẩm ướp gà nướng

Khi được đun nấu bằng lò vi sóng, Vitamin B12 chứa trong thức ăn sẽ bị chuyển hóa thành dạng không thể tiêu hóa được bởi cơ thể con người. Trong thí nghiệm của mình, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cứ sau mỗi lần đun nấu, từ 30-40% lượng Vitamin B12 có trong thức ăn sẽ bị chuyển hóa, bất kể là đun nấu lần đầu tiên hay hâm lại cho nóng thức ăn.


Những thực phẩm rất giàu vitamin B12 (>10mcg/100g

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 10:00