tẩm ướp gà nướng
Cách làm 3 món xôi : Xôi gấc, Xôi vò, Xôi tam sắc (xôi tam hạt)
Xôi tam sắc (xôi tam hạt)
Nguyên liệu: 450g gạo nếp, 50g đậu đen, 50g đậu xanh cà vỏ, 50g lạc, muối.
Thực hiện: Gạo nếp vo sạch, ngâm nước 2 giờ, vớt ra rổ, để ráo, chia làm ba phần bằng nhau. Đậu đen ngâm nước 2 giờ, cho vào nồi với 1/4 thìa cafe muối.
Nấu cho đậu đen chín mềm, trộn với 1 phần nếp, sau đó cho vào nồi, chế
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Ẩm Thực | Cách làm | Xôi