Cách làm xôi vò

tẩm ướp gà nướng

Cách làm 3 món xôi : Xôi gấc, Xôi vò, Xôi tam sắc (xôi tam hạt)


Xôi tam sắc (xôi tam hạt)

Nguyên liệu: 450g gạo nếp, 50g đậu đen, 50g đậu xanh cà vỏ, 50g lạc, muối.

Thực hiện: Gạo nếp vo sạch, ngâm nước 2 giờ, vớt ra rổ, để ráo, chia làm ba phần bằng nhau. Đậu đen ngâm nước 2 giờ, cho vào nồi với 1/4 thìa cafe muối.



Nấu cho đậu đen chín mềm, trộn với 1 phần nếp, sau đó cho vào nồi, chế

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: | |
Blog, Updated at: 20:49