Cách làm nước chấm bánh xèo

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu :tỏi, 2 trái ớt, 3 muỗng canh đường,1 tráichanh, nửa chén nước mắm.1 chén nước sôi để nguội.Cách làm :giã nhuyễn tỏi,ớt.Sau đó lột vỏ chanh cho tứng tép vào loại bớt hột cách làm giống như bóc tép bưởi vậy.giã tiếp.Sau đó cho mắm với nước vào quấy đều.Nêm lại cho vừa miệng.Yêu cầu:nước mắm phải lỏng nhưng đừng lỏng quá có 1 tí đường chưa tan ở dưới đáy là được.Vị hơi ngọt một chút mặn

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 01:24