Những món chè làm mưa làm bão ở Hà Nội

tẩm ướp gà nướng

Chè đắng

 
Món ăn này không chỉ lạ miệng mà còn bổ dưỡng, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và làm mát gan. Vị đắng ban đầu của chè nguyên gốc đã được các đầu bếp Việt Nam làm dịu bớt để “chiều” lòng được nhiều thực khách hơn.

Sở dĩ món ăn chơi này được đông đảo thực khách mến mộ vì mỗi bát chè đều có hương vị độc đáo và khác lạ. Chè đắng được làm từ lá thạch đen nấu cùng một số vị thuộc bắc như phục linh, hoa bồ công anh sau đó để nguội sẽ tự đông lại như thạch. Lúc này người bán chỉ việc xắt thành những miếng nhỏ vừa ăn thả vào hỗn hợp gồm kem tươi và nước cốt dừa béo ngậy. Mỗi cốc chè đắng ở đây có giá 15.000 bạn nhé.
by Diachianchoi.com.vn

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 19:06