tẩm ướp gà nướng
35k một đĩa 6 miếng xôi mít thế này là hơi đắt -_- Nhưng ở Hà Nội mình không thấy chỗ nào làm xôi ngon hơi ở đây cả :3 Mít để lạnh nên khi ăn giòn giòn, tươi và không chảy nước. Bên trong là xôi màu xanh cốm nhạt, không biết quán nấu thế nào mà rất dẻo và gia vị vừa phải. Mình thích ăn đầy đủ, tức là có nước cốt dừa rưới lên xôi, rắc thêm chút lạc bùi bùi và vài sợi cơm dừa trắng bông ăn cùng *v* Quá tuyệt luôn ^0^. Cùng ghé page LOZI.vn của bọn mình để tìm nhiều món ăn ngon hơn và nhiều bộ sưu tập món ăn hấp dẫn nhé các LOZIer :x
Nguồn: http://bao2s.blogspot.com/anh-mon-an/53403ad8ad0b8c5b44000921
- Những món ăn khác có thể bạn quan tâm :
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: