tẩm ướp gà nướng
Lòng nướng. Cùng với Mã Mây, phố Gầm Cầu (Hà Nội) là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ mỗi khi nhớ món nướng. Ở đây có khá phong phú các loại nguyên liệu như lòng, dạ dày, tràng, cổ hũ, bò, nầm... Để tạo chút khác biệt, nhà hàng thường tẩm mật ong trước khi nướng nên ăn cũng thấy lạ lạ. Lòng nướng chấm với tương ớt pha loãng. Những miếng lòng, dạ dày sần sật, giòn giòn có thêm vị cay cay, ăn cũng hay hay. Nguồn Zing News.
Nguồn: http://bao2s.blogspot.com/anh-mon-an/5305e9ad7e77a918550003fa
- Những món ăn khác có thể bạn quan tâm :
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: