tẩm ướp gà nướng
Điểm hút khách chính của quán chính là chất lượng bánh, mỏng, mềm, nhân cũng rất ngon. Nhà hàng có món bánh cuốn nhân gà, 30.000 đồng một đĩa, thịt gà được cắt nhỏ xíu lẫn với mộc nhĩ. Hành khô của hàng cũng tự làm nên ăn giòn, không bị khô, ỉu và có mùi hôi như loại làm hàng loạt, giao khắp các hàng. Ruốc tôm của nhà hàng được xay mịn, ăn cũng khá ngon. Nguồn Zing News
Nguồn: http://bao2s.blogspot.com/anh-mon-an/5305f7b1af37ee045a0003a3
- Những món ăn khác có thể bạn quan tâm :
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: