tẩm ướp gà nướng
Bánh cuốn thịt heo hình như có nguồn gốc ở Đà Nẵng, ở Huế hồi sinh viên có 1 quán ở Trần Thúc Nhẫn mà không chắc là Khuê Trung này có phải là từ Trần Thúc Nhẫn chuyển lên không nữa :D. Bánh cuốn thịt heo có bánh cuốn với bánh tráng cuốn chung với rau sống, thịt heo và ăn chung với nước mắm nêm. Mắm nêm ở Khuê Trung cực kỳ ngon và thịt heo cắt lát vừa phải tạo nên hương vị đặc trưng của Khuê Trung....
Nguồn: http://bao2s.blogspot.com/anh-mon-an/533925e2428e506e370004aa
- Những món ăn khác có thể bạn quan tâm :
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: