Bánh cuốn thịt heo

tẩm ướp gà nướng

Bánh cuốn thịt heo hình như có nguồn gốc ở Đà Nẵng, ở Huế hồi sinh viên có 1 quán ở Trần Thúc Nhẫn mà không chắc là Khuê Trung này có phải là từ Trần Thúc Nhẫn chuyển lên không nữa :D. Bánh cuốn thịt heo có bánh cuốn với bánh tráng cuốn chung với rau sống, thịt heo và ăn chung với nước mắm nêm. Mắm nêm ở Khuê Trung cực kỳ ngon và thịt heo cắt lát vừa phải tạo nên hương vị đặc trưng của Khuê Trung....




Nguồn: http://bao2s.blogspot.com/anh-mon-an/533925e2428e506e370004aa

Những món ăn khác có thể bạn quan tâm :

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 05:38