tẩm ướp gà nướng
*** Please find English Version below!
Nguyên liệu: (nấu ra được 2,5 cup syrup)
_ 2 cups ( 400 gram) đường cát trắng.
_ 2 cups (480 ml) nước.
Cách nấu:
Cho nước và đường vào nồi, đun với lửa vừa cho đến khi hỗn hợp nước đường sôi lên. Khuấy đều cho đường tan hoàn toàn trong nước.
Tắt bếp và để syrup nguội. Cho vào lọ thuỷ tinh và cất trong tủ lạnh để dùng khi cần.
Bạn có thể dùng syrup đường để làm kem cây theo công thức này.
***********************************************
Ingredients:
_ 2 cups (400 gram) sugar.
_ 2 cups (480 ml) water.
Directions:
Combine the two ingredients in a saucepan and bring to a gentle boil over medium heat. Stir well until all the sugar has dissolved.
Remove and let cool. Store in the fridge until needed.
In the summer, I often store simple sugar syrup for all summer classics such as ice teas, lemon juice and Popsicle.
You can find the recipe for Popsicle here.
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Các Loại Sauce và Syrup