Hướng dẫn pha cocktail dâu chanh mát lạnh

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu: - 580gr dâu tây tươi - 750ml rượu Vodka - 150gr đường - 240ml nước lọc - 5 - 6 quả chanh - 480ml nước lọc Cách làm:1Dâu tây rửa sạch, để ráo, bỏ núm rồi cắt thành 2 - 4 phần tùy vào quả dâu của bạn to hay nhỏ.2Chuẩn bị một hũ lớn, rửa sạch, lau thật khô rồi cho dâu vào.3Rót rượu Vodka ngập dâu.4Để nơi khô ráo, thoáng mát khoảng 3 - 7 ngày, bạn sẽ thấy màu dâu nhạt

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:08