Hướng dẫn làm nem cuốn kiểu Campuchia

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu: - Dầu mè- Nước mắm- Xì dầu- Miến- Chanh- Hành xanh- Ớt- Hành khô- Rau mùi- Dưa chuột- Tương ớt (loại chưa pha với giấm, tỏi)- 300 g tôm tươi- 1 quả xoài- Muối- Tiêu- Nước- Bánh tráng  Cách làm: 1Rửa sạch, gọt vỏ xoài. Giữa lại vỏ và cho vào nồi.  2Thái chanh thành từng lát mỏng, thả vào nồi. 3Cho thêm vào nồi hành khô, ớt thái nhỏ, muối, tiêu và nước. Trộn đều. Cho lên

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:08