tẩm ướp gà nướng
Nguyên liệu: - Dầu mè- Nước mắm- Xì dầu- Miến- Chanh- Hành xanh- Ớt- Hành khô- Rau mùi- Dưa chuột- Tương ớt (loại chưa pha với giấm, tỏi)- 300 g tôm tươi- 1 quả xoài- Muối- Tiêu- Nước- Bánh tráng Cách làm: 1Rửa sạch, gọt vỏ xoài. Giữa lại vỏ và cho vào nồi. 2Thái chanh thành từng lát mỏng, thả vào nồi. 3Cho thêm vào nồi hành khô, ớt thái nhỏ, muối, tiêu và nước. Trộn đều. Cho lên
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Ẩm Thực