Hướng dẫn chế biến mực tươi nướng muối ớt thơm ngon

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu:- 400g mực (có thể dùng mực nguyên con hay râu mực)- 1 thìa nhỏ muối- 1 thìa nhỏ ớt bột- 2 thìa nhỏ dầu ăn- Nửa thìa nhỏ hạt nêm- Hành lá.Cách làm:1Mực bỏ hết phần cát và chất bẩn, rửa thật sạch, để lên rổ cho ráo nước.2Trộn lẫn hỗn hợp muối, ớt, hạt nêm, một thìa nhỏ dầu ăn.3Hành lá thái nhỏ, trộn vào bát hành một thìa nhỏ dầu ăn, cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây để hành

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:08