Hướng dẫn chế biến cánh gà om bia

tẩm ướp gà nướng

Nguyên liệu:- Cánh gà: 1 cái- Bia: 1/2 lon- Gừng: 1 mẩu nhỏ- Hành khô: 1 củ- Nước tương: 1 thìa ăn cơm- Hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, bột canh, đường.Thực hiện:1Hành khô lột bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.2Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa vài đường trên cánh gà. Ướp cánh gà với một ít bột canh, hạt tiêu, hạt nêm, đường và 1/2 chỗ hành và gừng băm nhỏ.3Làm nóng

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 21:09