Cách làm bột chiên trứng Sài Gòn

tẩm ướp gà nướng

Bột vừa chiên xong nóng hổi, giòn giòn với vị béo của trứng, bùi của đậu phộng cùng mùi hành phi thơm và vị chua cay mặn ngọt hài hòa của nước tương khiến ai cũng muốn ăn thật nhiều! A. Chế biến bột Nguyên liệu: 1 củ khoai môn 200g2 chén bột gạo1/2 thìa phê muối, 1 thìa cà phê đường4 chén nước đã nấu chín4 thìa canh dầu ăn, 1 khuôn để hấp bánh. Đơn vị chén ở đây mình dùng chén ăn cơm để

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: | | |
Blog, Updated at: 22:19