Cách chế biến ức gà

tẩm ướp gà nướng

Cách nấu Ức gà xào đậu, nấm kim châmCách nấu món ăn ngon nam2 Cách nấu Ức gà xào đậu, nấm kim châmNguyên liệu:200g ức gà200g nấm kim châm100g đậu que50g rong lá khô, 2 thìa cà phê hành băm, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa dầu ăn.Thực hiện:Ức gà rửa sạch, cắt lát vừa ăn, ướp ít hạt nêm, tiêu, để ngấm 10 phút.Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 08:37