tẩm ướp gà nướng
Cách làm sườn non ram mặnNguyên liệu:• 200gr sườn non• 1m hành tím băm• 1m tiêu• 1m đường• 1M dầu ăn• 1 ít nước lọc• 1M Nước tương LISA• 1M Hạt nêm Aji-ngonCách làm:1. Sơ chế• Sườn non rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với hành tím băm, tiêu và Hạt nêm Aji-ngon, để thấm.2. Thực hiện• Đun nóng dầu ăn, cho sườn vào đảo đều, nêm Nước tương LISA, đường và Hạt nêm Aji-ngon. Thêm nước lọc vào xâm xấp
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Chế biến heo | Làm thế nào | Món kho