Cách làm mì căn

tẩm ướp gà nướng

Cách làm mì căn1.VẬT LIỆU :- 250gr bột làm bánh mì- 150 ml nước- 1 chút muối2.CÁCH LÀM :- Trộn bột với nước và muối nhồi thành 1 khối dẻo.- Bọc trong miếng nylon để nghỉ 30 phút.- Rửa qua nước lần thứ nhứt , khi rữa nước đầu nước sẽ có màu sữa. (Lấy nước này để vào 1 nồi khác cho lóng xuống khoảng 4 giờ , sau đó chắc nước trong đem hấp chín rồi cắt ra để làm mì sợi.)- Rửa lần hai- Rữa lần ba-

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 23:11