Cách làm kem đậu xanh

tẩm ướp gà nướng

Cách làm kem đậu xanhKhông cần đến máy làm kem chúng ta vẫn có thể làm được những ly kem thơm ngon, mát lạnh chẳng kém gì ngoài tiệm. Nguyên liệu: - Đậu xanh: 200gr (dùng dậu xanh nguyên vỏ ăn sẽ bùi và tốt hơn, nhưng xét về thẩm mĩ thì em dùng đậu xanh đãi vỏ)- Kem topping Vivo: 500ml- Kem whipping:100ml (nếu sợ béo thì bỏ qua)- Vani: 1/2 thìa cà phê(ko cho nhiều vì sẽ át

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết: |
Blog, Updated at: 23:12