Cách làm món há cảo chiên

tẩm ướp gà nướng

Cách làm món há cảo chiênMón bánh này có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng được làm và bán rất phổ biến ở Nhật. Đây là một món khai vị hoặc ăn chơi rất ngon với khẩu vị rất gần gũi với người Việt.1. Nguyên liệu - 200g thịt lợn xay, 200g tôm, 1 bó hẹ nhỏ, 1/4 cái bắp cải vừa, 1 củ gừng cỡ ngón tay cái, 4 tép tỏi - 1 muỗng nhỏ dầu hào, 2 muỗng nhỏ nước tương, 1 muỗng nhỏ dầu mè, 1/3 muỗng nhỏ

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 19:03