tẩm ướp gà nướng
Cách làm chả thủI. NGUYÊN LIỆU- 1 lỗ mũi heo- 1 củ hành tây- 2 muỗng cà phê muối bọt- 1 muỗng xúp nước mắm- Tiêu hột, tiêu xay- 8 chiếc đũa ăn cơm- 1 lỗ tai heo - 300g da heo- 1 củ tỏi, 100g củ hành nhỏ- 2 muỗng xúp đường cát- 2 muỗng cà phê bột ngọt- Lá chuối- Dây lạt, dầu ănII. CÁCH THỰC HIỆN Chuẩn bị - Lá chuối: phơi héo, lau sạch, xé ra dài độ 30cm, (8 miếng) và 8 miếng nhỏ dài 10cm để bọc
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Món chả