Cách làm kim chi củ cải trắng

tẩm ướp gà nướng

Cách làm kim chi củ cải trắngNguyên liệu- 1kg củ cải đường- 40g ớt bột- Đường trắng, muối hạt to, hành lá- 1 củ tỏi, 1 quả táoCách làm:Bước 1: Gọt vỏ củ cải rồi thái miếng vuông khoảng 1,5cm.Bước 2: Bây giờ hãy ướp củ cải với 1 muỗng lớn muối trắng trong 30 phút. Các bạn nhớ xóc đều muối và củ cải đấy. Sau 30 phút thì đem củ cải đi rửa sạch và để ráo cho tớ.Bước 3: Bây giờ là đến công đoạn làm

Nháy mắt trái

Cách làm sữa chua

Vo lam lau



Nhãn bài viết:
Blog, Updated at: 17:37