tẩm ướp gà nướng
Cách làm gỏi đu dủ tôm thịtNguyên liệu: Tôm: 300 gr Tai lợn: 100 gr Đu đủ: 1 quả nhỏ Cà rốt: 1 củ Rau răm, rau húng Lạc rang giã nhỏ, chanh, giấm, nước mắm Gia vị vừa đủẢnh minh họaThực hiện: Đu đủ làm sạch, bào sợi ngâm vào nước lạnh có vắt chanh, muối để hết mủ và đắng. Cà rốt cũng thái sợi. Tôm và tai lợn rửa sạch, luộc chín. Sau khi tôm chín, vớt ra, bóc vỏ và chẻ đôi, tai lợn chín
Nháy mắt trái
Cách làm sữa chua
Vo lam lau
Nhãn bài viết: Món gỏi | Món Việt